x

Hotline: 0936.378.955

Email: tafviet@gmail.com
Trang chủ

>> Lập BCTC, quyết toán thuế năm

Hỗ trợ quyết toán thuế

(09:00:15 AM 21/07/2013)
Để xác định việc hoàn thành nghĩa vụ với nhà nước, các doanh nghiệp phải thực hiện việc quyết toán với cơ quan thuế. Theo Luật quan lý thuế, việc quyết toán thuế được thực hiện bằng quyết định kiểm tra, thanh tra thuế.

Việc thanh tra, kiểm tra thuế tại doanh nghiệp thường được thực hiện với các sắc thuế: Thuế GTGT, TNCN, TNDN, thuế tiên thụ đặc hiệt, thuế tài nguyên….

Hiện nay, số lượng doanh nghiệp lớn trong khi lực lượng cán bộ thuế còn hạn chế. Vì vậy việc thực hiện kiểm tra, quyết toán thuế đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường không được thực hiện mỗi năm một lần mà phải đến 4,5 năm sau. Điều đó gây khó khăn cho các doanh nghiệp do không thể giải trình được những nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong quá khứ.

 

 

                                                                               Đại lý thuế TafViet  ( Ảnh minh họa)

 

ĐẠI LÝ THUẾ TAF VIỆT thực hiện gói “Hỗ trợ doanh nghiệp quyết toán” với những nội dung sau:

1. Rà soát, kiểm tra lại toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán và báo cáo tài chính do doanh nghiệp đã lập nhằm phát hiện, cảnh báo những sai sót có thể có và phương án giải trình

2. Trường hợp cần thiết phải hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán, báo cáo tài chính và lập tờ khai điều chỉnh theo quy định của Luật quản lý thuế để tránh bị phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực về thuế.

3. Cử chuyên viên tham gia cùng doanh nghiệp giải trình số liệu với cơ quan thuế quản lý khi kiểm tra, thanh tra thuế

4. Rà soát, kiểm tra việc kê khai thuế GTGT, TNDN, TNCN và các loại thuế khác. Điều chỉnh tờ khai (nếu có)

 

Nếu bạn chưa yên tâm về hệ thống sổ sách và báo cáo quyết toán. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp các bạn có được quyết toán hoàn hảo nhất, tránh được rủi ro không cần thiết.

 

ĐẠI LÝ THUẾ TAF VIỆT  cung cấp dịch vụ kế toán  kế toán trọn gói , đại lý thuế đảm bảo uy tín, chất lượng.

  • Đối tác
  • Đối tác
  • Đối tác
  • Đối tác