x

Hotline: 0936.378.955

Email: tafviet@gmail.com

Dịch vụ kế toán trọn gói Taf Việt

(23:00:58 PM 20/08/2014)

Kế toán trọn gói nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối đa. Hãy đến với dịch vụ kế toán trọn gói uy tín, chất lượng của Taf Việt.

 Để lựa chọn được đúng công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói đảm bảo dịch vụ kế toán cung cấp có chất lượng, uy tín, đồng thời để tiết kiệm và giảm chi phí đến mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo bộ phận kế toán thực hiện dịch vụ kế toán được chức năng và nhiệm vụ, đáp được các quy định của pháp luật, giải pháp tối ưu là sử dụng “Dịch vụ kế toán trọn gói” của ĐẠI LÝ THUẾ TAF VIỆT.

 

 Quý khách hàng đang cân nhắc lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp?

? Quý khách là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực để thực hiện các công việc liên quan đến kế toán thuế tuân thủ đúng các quy định pháp luật?

? Quý khách đang lo lắng về họat động của phòng kế toán của chính công ty mình?

 

ke toan tron goi

Dịch vụ kế toán trọn gói Taf Việt


Để lựa chọn được đúng công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói đảm bảo chất lượng, uy tín, đồng thời tiết kiệm và giảm chi phí đến mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo 
được chức năng và nhiệm vụ của bộ phận kế toán thực hiện dịch vụ kế toán tổng hợp đáp ứng được các quy định của pháp luật. Giải pháp tối ưu cho khách hàng là sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán trọn gói của Công ty TNHH ĐẠI LÝ THUẾ TAF VIỆT.

 

Nội dung dịch vụ:

1.      Thiết lập hệ thống kế toán, tài khoản kế toán, chứng từ kế toán và các báo cáo kế toán theo luật định, phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp

2.      Phân loại, sắp xếp các chứng từ gốc, tạo lập các chứng từ kế toán thích hợp và tiến hành nhập số liệu vào phần mềm kế toán theo đúng các quy trình về hạch toán kế toán theo chế độ kế toán và chuẩn mực kế toán Việt Nam

3.      Lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan thuế hàng tháng, hàng quý và hàng năm theo quy định.

4.      Xử lý các nghiệp vụ tổng hợp, phân bổ, kết chuyển xác định kết quả hoạt động kinh doanh

5.      Kết hợp với nhân viên của Quý khách kiểm tra lại số liệu kế toán và số dư một số tài khoản như: hàng tồn kho, công nợ phải thu, phải trả… trước khi lập báo cáo tài chính và các báo cáo khác

6.      Lập, in và đóng quyển các báo cáo, sổ sách liên quan

7.      Chuyển giao sổ sách kế toán, hướng dẫn việc lưu trữ hồ sơ, sổ sách kế toán và các báo cáo theo đúng quy định.

8.      Làm việc và giải trình với cơ quan thuế thay cho doanh nghiệp trong phạm vi công việc đã thực hiện.

9.      Thông báo cho quý doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh.

 

 Lợi ích mà TAF VIỆT mang lại:

 

Duy trì sổ sách lành mạnh: Đảm bảo hệ thống sổ sách kế toán được hoàn thiện, tuân thủ các chuẩn mực kế toán; sửa chữa những sai sót (do chủ quan và khách quan) mà bản thân kế toán nội bộ không thể nhận ra được.

 

Tránh rủi ro: Bằng việc duy trì một hệ thống sổ sách lành mạnh, tuân thủ chuẩn mực kế toán, doanh nghiệp tránh được rủi ro phát sinh từ những sai lầm của hệ thống kế toán khi cơ quan quản  lý kiểm tra.

 

Trách nhiệm: Là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ đại lý thuế và dịch vụ kế toán trọn gói,chúng tôi luôn đặt tiêu chí hàng đầu là bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng; đối với số liệu mà ĐẠI LÝ THUẾ TAFVIET đã thực hiện, chúng tôi sẽ đại diện khách hàng với tư cách là người làm kế toán để giải trình với cơ quan quản lý khi có yêu cầu.

 

Trong quá trình thực hiện tư vấn dịch vụ kế toán trọn gói, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho quý khách hàng thực hiện các quy định của pháp luật liên quan đến các luật thuế, các quy định về kế tóan, quy định về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện phù hợp với các quy định của pháp luật.

 

Giá dịch vụ -  Phí dịch vụ có thể được điều chỉnh sau khi khảo sát thực tế

 

Dịch vụ kế toán trọn gói bao gồm các hạng mục sau:

 1. Khai và báo cáo thuế GTGT

2. Khai và báo cáo thuế TNCN

3. Khai và báo cáo thuế TNDN

4. Lập hệ thống sổ sách kế toán          

5. Lập báo cáo tài chính- quyết toán thuế năm

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất!

 

Dịch vụ kế toán Taf Việt đảm bảo uy tín, chất lượng

tafviet
  • Đối tác
  • Đối tác
  • Đối tác
  • Đối tác